Đại Lộc: Các chùa đón mừng Xuân mới Giáp Thìn – 2024

427

(QCB) – Hòa chung với nhịp điệu của đất trời chuẩn bị đón xuân sang, những ngày cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024, các cơ sở tự viện của Phật giáo huyện Đại Lộc đã dọn dẹp, trang hoàng tươm tất chào đón khách du xuân, chiêm bái, lễ Phật. 

Dưới mái chùa, trong thoang thoảng mùi hương trầm, cùng những đóa hoa rực rỡ sắc xuân mang lại cảm giác thật an lành cho mọi người sau tháng ngày bộn bề của cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh các chùa đón mừng ngày Tết cổ truyền dân tộc – Xuân Giáp Thìn:

Chùa Tam Hòa
Chùa Lộc Nghĩa
Chùa Lộc Nghĩa
Chùa Giác Nguyên
Chùa Giác Nguyên
Chùa Cổ Lâm
Chùa Phước Thạnh
Chùa Bửu Hiệp
Chùa Song Bình
Chùa Hà Tân
Chùa Bình An

Huyễn Mộng

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB