Đại Lộc: Ban Từ thiện – Xã hội PG huyện tặng quà cho bà con khu vực giãn cách huyện Nam Giang

181

(QCB) – Ngày 21/11/2021, Ban Từ thiện – Xã hội PG huyện Đại Lộc đã đến thăm hỏi và chia sẻ những phần quà tương thân đến với bà con khó khăn do giãn cách chống dịch tại thôn Cà Lai, xã Cà Dy, huyện Nam Giang và các học sinh tại xã Đại Sơn, huyện Đại Lộc.

Hướng dẫn đoàn từ thiện có Đại đức Thích Thắng Thiện – Phó Thư ký BTS PG tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG huyện Đại lộc; Đại đức Thích Thánh Nhẫn – Phó BTS kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chính PG huyện; Đại đức Thích Đồng Khâm – Trưởng ban Từ thiện Xã hội PG huyện; cùng chư tôn đức tăng ni, quý đạo hữu phật tử, quý nhà hảo tâm tháp tùng. Tại địa phương có Đại đức Thích Quảng Nghiêm – UV BTS PG tỉnh Quảng Nam, Trụ trì chùa Thạnh Mỹ (TT. Thạnh Mỹ, H. Nam Giang) tổ chức trao quà cho bà con.

Tặng quà tại xã Cà Dy , huyện Nam Giang
Tặng quà tại xã Đại Sơn, huyện Đại Lộc

Đoàn đã tặng 250 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 250 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống để bà con trong vùng sau giãn cách có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Cùng ngày, đoàn đã đến tặng 100 phần quà cho các em học sinh tại xã Đại Sơn (H. Đại Lộc). Tổng kinh phí đợt từ thiện này là 100 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

 

PG Đại Lộc

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB