Đại Lộc: Ban Trị sự PG huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân và trao học bổng

372

(QCB) – Ngày 7/01/Giáp Thìn (16/02/2024), Ban Trị sự GHPGVN huyện Đại Lộc tổ chức gặp mặt đầu xuân và trao học bổng cho Tăng Ni sinh đang theo học các trường Phật học.

Chư tôn đức và Phật tử tham dự.

Chứng minh và tham dự có: TT.Thích Nhật Tuế, Chứng minh Ban Trị sự PG huyện; ĐĐ.Thích Thắng Thiện, UVTT BTS PG tỉnh, Trưởng Ban Trị sự PG huyện; ĐĐ.Thích Đồng Khâm, ĐĐ.Thích Thánh Nhẫn, ĐĐ.Thích An Hiệp, đồng UV BTS tỉnh, Phó Trưởng Ban Trị sự PG huyện; cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự PG huyện, chư Tăng Ni, đại diện Phật tử các tự viện trên địa bàn huyện đồng tham dự.

ĐĐ.Thích Thắng Thiện phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, Đại đức Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Đại Lộc khánh chúc chư tôn đức Tăng Ni và các Phật tử mọi sự an lành, phát huy hơn nữa tinh thần phụng sự, dấn thân, để góp phần đưa Phật giáo huyện nhà ngày một phát triển hơn nữa.

Chư tôn đức và quý cư sĩ Phật tử cũng đã phát biểu chúc xuân an lành đến đại chúng và đóng góp ý kiến về những công tác Phật sự đã thực hiện và Phật sự dự kiến trong năm Giáp Thìn – 2024.

Đại diện Tăng Ni sinh dâng lời tri ân chư tôn đức, hứa sẽ cố gắng tu học.

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo huyện Đại Lộc đã trao tặng 8 suất học bổng cho Tăng Ni sinh là đệ tử của chư Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn huyện, hiện đang theo học tại các Học viện Phật giáo và Trường Trung Cấp Phật học trên cả nước.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

        

PG huyện Đại Lộc

 

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB