Hiệp Đức: Chùa Bình An trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch

189

(QCB) – Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm san sẻ phần nào khó khăn trong công tác phòng, chống dịch với lực lượng y tế địa phương, chùa Bình An (tổ 09, khối phố An Nam, thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức) đã tổ chức trao tặng trang thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức.

Cụ thể, ngày 27/11 (nhằm 23/10/Tân Sửu), chư Tăng và phật tử chùa Bình An đã tặng 2.500 khẩu trang y tế, 650 khẩu trang N95, 57 bộ kit test nhanh Covid-19, 70 bộ đồ bảo hộ, 10 hộp găng tay y tế, 10 chai nước sát khuẩn… cho Trung tâm y tế huyện Hiệp Đức, phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Tại buổi trao tặng, ĐĐ. Thích Bảo Nghiêm – Trụ trì chùa Bình An đã gửi lời tri ân đến Ban Hộ trì Tam bảo, Ban Từ thiện của chùa, quý Phật tử đã phát tâm hỗ trợ kinh phí cho hoạt động từ thiện này; Đồng thời, Đại đức cũng gửi lời động viên, chia sẻ khó khăn với lực lượng y tế huyện nhà trong các hoạt động phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân. 

Đại diện Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, bác sĩ Hồ Văn Nhi – Giám đốc Trung tâm đã đón nhận các phần quà và gửi lời cảm ơn đến chư Tăng, phật tử chùa Bình An.

Được biết, tổng trị giá các phần quà là 12 triệu đồng. Trước đó, chùa Bình An đã tổ chức nhiều đợt trao tặng quà hỗ trợ bà con trong và ngoài huyện chống dịch.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Như Huyễn