Các chùa, tự viện thành phố Tam Kỳ đón Tết Giáp Thìn

245

(QCB) – Những ngày cuối năm, tại các chùa, tự viện thuộc thành phố Tam Kỳ, không khí hân hoan, rộn ràng đón Tết đang ngập tràn.

Chư Tăng Ni và Phật tử tất bật chuẩn bị Tết, đơm hoa quả cúng Phật, trang trí hoa, cây cảnh, … tất cả mọi việc được cố gắng hoàn tất chỉnh chu trước thời khắc giao thừa, mừng Xuân mới với ước vọng một năm bình an, nhiều yêu thương!

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

Chùa Đạo Nguyên
Chùa Kỳ Viên
Chùa Long Hoa
Chùa Trường Thọ
Chùa Bửu Đức
Chùa Đông Yên
Chùa Hòa Quang
Chùa Tịnh Độ
Chùa Hòa An
Chùa Linh Bửu
Chùa Phú Quang
Tịnh xá Ngọc Kỳ
Chùa Tam Bảo
Chùa Từ Quang
Chùa Diệu Quang

Xuân Sáng – Thành Luân 

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB