BTS Phật giáo Quảng Nam chúc tết lãnh đạo chính quyền

1

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 31/01/2019 (26 tháng Chạp), HT. Thích Thiện Thành – UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam dẫn đầu đoàn Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo tại các cơ quan: Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo, Công an tỉnh và tại UBND TP. Tam Kỳ.

BTS PG Quảng Nam thăm chúc tết tại Tỉnh ủy

Cùng đi với đoàn còn có chư Tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam: ĐĐ. Thích Viên Trừng – UVDK HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG tỉnh; TT. Thích Đồng Nguyện – Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp PG tỉnh; ĐĐ. Thích Viên Tánh – Trưởng ban Phật giáo Quốc tế tỉnh, Trưởng BTS PG TP. Tam Kỳ; ĐĐ. Thích Viên Quán – Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS; ĐĐ. Thích Thông Khiêm – UV BTS PG tỉnh, Phó VP BTS tỉnh…

BTS PG Quảng Nam thăm chúc tết tại UBND tỉnh
BTS PG Quảng Nam thăm chúc tết tại UBMTTQVN tỉnh
BTS PG Quảng Nam thăm chúc tết tại Ban Dân vận Tỉnh ủy
BTS PG Quảng Nam thăm chúc tết tại Ban Tôn giáo tỉnh

Tại mỗi điểm đến, HT. Thích Thiện Thành thay mặt đoàn cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo Tỉnh ủy và các Sở, ban, ngành tỉnh cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh. Hòa thượng chúc lãnh đạo Tỉnh ủy và các Sở, ban, ngành tỉnh được sức khỏe dồi dào và hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

Hòa thượng còn nêu một số thành tựu nổi bật của Phật giáo tỉnh Quảng Nam trong năm qua, chương trình hoạt động Phật sự năm 2019, những thuận lợi và những vấn đề mong được lãnh đạo Tỉnh ủy và các Sở, ban, ngành tiếp tục hỗ trợ để giúp BTS Phật giáo hoàn thành tốt các hoạt động Phật sự.

Đặc biệt nhất là Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak 2019 sắp tới do GHPGVN đăng cai tổ chức tại Việt Nam, Giáo hội Phật giáo Quảng Nam mong nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các ban ngành lãnh đạo chính quyền, Mặt trận để Phật giáo tỉnh tổ chức Đại lễ Phật đản năm nay được diễn ra hoành tráng, thành tựu.

BTS PG Quảng Nam thăm chúc tết tại Công an tỉnh

Tiếp lời Hòa thượng, đại diện các cơ quan chính quyền cũng đã gửi lời cảm ơn và biểu dương tinh thần đoàn kết của Phật giáo, gắn bó với chính quyền, Mặt trận, các ngành, các cấp thực hiện hiệu quả công việc Phật sự góp phần xây dựng quê hương Quảng Nam giàu đẹp bằng những cống hiến tích cực thể hiện trên nhiều lĩnh vực Phật sự. 

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Thông Khiêm

Ban TTTT PG Quảng Nam