Ban TTXH PG huyện Đại Lộc viếng thăm cúng dường Ban Giám hiệu và Tăng Ni sinh trường TCPH Quảng Nam khóa VIII

31

(QCB) – Nhằm động viên tinh thần tu học của Tăng Ni sinh trường TCPH Quảng Nam, ngày 25/5/2023, Ban TTXH PG huyện Đại Lộc đã đến viếng thăm cúng dường Tăng Ni sinh trong ngày cuối kỳ thi tốt nghiệp khóa VIII.

Đại diện Ban TTXH PG huyện Đại Lộc, Đại đức Thích Đồng Khâm đã phát biểu, chúc quý Tăng Ni sinh hoàn thành tốt khóa học. Đoàn cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến Ban Giám Hiệu, Giáo thọ sư và toàn thể Tăng Ni sinh.

Thượng tọa Thích Chánh Huệ – Trưởng Ban Giáo dục PG, Hiệu trưởng Trường TCPH  tỉnh Quảng Nam có lời tán dương sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục Phật giáo của Ban TTXH PG huyện Đại Lộc. Thượng tọa chúc chư tôn đức và Tăng Ni sinh có được niềm hỷ lạc vô biên trong mùa Phật Đản.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

         

Phước Thọ

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB