Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam chúc mừng Trường Trung cấp Phật học tỉnh nhân dịp 20/11

360

(QCB) – Ngày 19/11/2023, chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, chúc mừng Trường Trung cấp Phật học tỉnh Quảng Nam nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

BTS PG tỉnh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng trường TCPH tỉnh.

Thay mặt BTS PG tỉnh Quảng Nam, TT.Thích Viên Trừng, UV HĐTS, Phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG tỉnh trao lẵng hoa, chúc sức khỏe và tán thán công đức đến toàn thể chư tôn đức Ban Giám hiệu, giảng viên, giáo viên Trường TCPH tỉnh nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, Thượng tọa bày tỏ niềm tin tưởng chư tôn đức Ban Giáo dục Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, đam mê, tâm huyết của mình cho sự nghiệp đào tạo Tăng tài, hoằng dương chánh pháp đến đông đảo Phật tử, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Nam.

TT.Thích Chánh Huệ, Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo, Hiệu trưởng Trường TCPH tỉnh đại diện tập thể nhà trường có lời tri ân đến chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN tỉnh đã quan tâm đến thăm và chúc mừng. Thượng tọa Hiệu trưởng Trường TCPH cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của chư tôn đức GHPGVN tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua đối với nhà trường và mong muốn nhận được sự hỗ trợ của BTS PG tỉnh để sự nghiệp giáo dục Phật giáo ngày càng hoàn thiện về cơ sở và nâng cao về chất lượng đào tạo Tăng Ni sinh.

Quang Thông

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB