Bắc Trà My: GĐPT Trà Dương tổ chức Trung thu cho thiếu nhi

83

(QCB) – Ngày 25/9/2023 (11/8 Qúy Mão), GĐPT Trà Dương tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi huyện miền núi Bắc Trà My.

Đêm hội Trung thu có sự tham dự của SC.Thích Nữ Thuần Huệ, Phó Chánh Thư ký Văn phòng BTS PG huyện Bắc Trà My; Ban Hộ tự, Ban huynh trưởng và quý đạo hữu Phật tử đạo tràng chùa Trà Dương.

Tại đêm hội, các em thiếu nhi được hòa mình trong không khí vui nhộn của các tiết mục văn nghệ múa hát, xem lân, được thưởng thức các phần quà bánh và được tặng lồng đèn Trung thu.

Dịp này, GĐPT chùa Trà Dương cũng trao heo đất và những phần quà tiếp sức đến trường cho 3 em đoàn sinh GĐPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời tặng 100 phần quà là tập vở, nhằm động viên tinh thần học tập cho các bạn đoàn sinh.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

Thảo Trần

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB